Lô đất đầu tư siêu đẹp dành vùng lõi sân bay Bình Thuận, xã Thiện Nghiệp

Thành phố Phan Thiết - Bình Thuận

Thỏa thuận 1072 m2
Đất sào mẫu
3.731.343đ/m2
1 Mã bất động sản: 1289
3 Loại bất động sản:
3 Giá: 4 Tỷ
4 Ngày đăng tin: 14-03-2021
5 Kích thước: 13x84.18x (Rộng x Dài X Nở hậu)
6 Diện tích công nhận: 1072 m2
7 Diện tích SD: 974 m2
8 Ghi chú riêng: Cách sân bay Phan Thiết 3km | Cách chợ 2km | Cách trường học 1km | Sát biển, Dân cư đông đúc, an ninh tốt
9 Hướng nhà đất: Nam,

Thông tin BDS

[ ĐÓN KHÁCH KHẢO SÁT ĐƯA ĐÓN VÀ PHÒNG NGHỈ MIỄN PHÍ TẠI MŨI NÉ ]

Trong quy hoạch vùng, Vũng Tàu – Phú Quốc – Phan Thiết là ba địa phương được định hướng phát triển thành tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp phía Nam. Trong đó, Phan Thiết sở hữu bờ biển thuộc top đẹp nhất Đông Nam Á, có lợi thế kết nối trực tiếp, nhanh và thông thuận với TP.HCM. 

Bên cạnh đó, điều kiện thời tiết nắng ấm quanh năm giúp Bình Thuận có thể khai thác du lịch biển không phụ thuộc vào mùa. Không chỉ vậy, Phan Thiết còn tập trung hàng loạt danh lam thắng cảnh nổi tiếng, độc đáo, riêng biệt mang tính cá biệt khó nơi đâu có được. Với những lợi thế đó, bao năm qua Phan Thiết vẫn luôn giữ vững “ngôi vương thủ phủ du lịch” đứng đầu phía Nam.

Ngoài dự án sân bay Phan Thiết, khoảng tháng 11/2019, UBND tỉnh cũng đã chỉ đạo các sở, ngành và đơn vị liên quan khẩn trương hoàn thành đền bù, giải phóng mặt bằng dự án cao tốc Bắc – Nam qua địa bàn. Dự án có tổng chiều dài 160 km, được xem là đòn bẩy quan trọng cho du lịch Bình Thuận phát triển mạnh trong thời gian tới.

Sân bay Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết cùng cao tốc Bắc –Nam được nhận định là ba dự án hạ tầng giao thông sẽ tạo nên động lực thúc đẩy sự phát triển của du lịch nghỉ dưỡng tại Phan Thiết trong những năm tới đây. Nếu sân bay Phan Thiết có thể khởi công trong năm 2021, thì đây có thể là mồi lửa tiếp tục tạo nên cơn sóng BĐS tại địa Bình Thuận.

Tại buổi làm việc với UBND Bình Thuận, thiếu tướng Nguyễn Hữu Chí – phó tư lệnh Quân chủng Phòng không không quân – cho biết đã hoàn thành công tác khảo sát, thiết kế khu bay, doanh trại, các thủ tục thay đổi đầu tư… đối với các hạng mục cho quân sự. Hiện nay, quân chủng chỉ chờ dự án được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt là có thể triển khai ngay, dự kiến sân bay Bình Thuận sẽ triển khai ngay cuối tháng 3.

King Broker xin giới thiệu với Quý nhà đầu tư lô đất rất đẹp, ngay mặt đường và rất gần sân bay và giá thực của dân ( rẻ hơn thị trường sốt ảo 1 tỷ đồng ). Sau khi đầu tư King Broker sẽ hỗ trợ đầu ra lợi nhuận tối thiểu 20%/năm ( nếu có nhu cầu đầu tư lướt ) Theo kinh nghiệm và dự báo của chúng tôi thì Sân bay Bình Thuận sẽ nhanh chóng vận hành hơn tiềm năng tăng giá cao hơn sân bay Long Thành bởi vì các lý do sau đây:

 

1- Sân bay Bình Thuận là sân bay có sự tham gia của tư nhân, như quý vị đã biết Bình Thuận rất có lợi thế so sánh, có rất nhiều dự án khủng nghĩ dưỡng, chỉ thiết một cái sân bay để hỗ trợ phát triển du lịch. Trước giờ do không có sân bay nên du lịch Bình Thuận phải qua đường bộ đó là một sự cản trở rất lớn, Sân bay Bình Thuận là sân bay rất thực tiễn bản thân Tỉnh Bình Thuận và các Chủ đầu tư lớn ở đây sẵn sàng chi tiền để triển khai nhanh chóng.

2- Sân bay Bình Thuận khác sân bay Long Thành rất nhiều, nó là sân bay nằm trong một tổ hợp du lịch, chứ không phải sân bay logictic như Long Thành. Người ta sẽ ở lại lưu trú ( có nhu cầu thực ) do vậy về lâu dài đất gần sân bay Bình Thuận sẽ tăng giá rất cao. Hiện tại đất ở đây còn rất rẻ chỉ 4tr/m2 lên full thổ cư chỉ 5tr/m2 mặt đường giá bằng 1/3 – 1/5 so với vị trí tương đương ở Long Thành. 

Hãy liên hệ với tôi Trịnh Nguyên Tuấn Anh – Ủy viên Ban chấp hành Hội môi giới BĐS Việt Nam để được tư vấn hỗ trợ đầu tư BĐS khu vực Thiện Nghiệp | 0703619999 tránh sốt ảo mắc kẹt khi mua phải BĐS giá ảo.

Thông tin liên hệ

  • Người liên hệ Trịnh Nguyên Tuấn Anh
  • Số điện thoại liên hệ 0703619999
  • Trạng thái

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN