Công thức kiếm tiền khi tham gia nhượng quyền King Broker

CÔNG THỨC KIẾM TIỀN TRONG KING BROKER

NHƯỢNG QUYỀN ĐÀO TẠO KING BROKER

Chuyên tìm nguồn hàng: Hãy tìm nguồn hàng chính chủ -> ký độc quyền -> đưa vào tổng kho. Chỉ cần sản phẩm tốt bán được bạn sẽ có 40% hoa hồng môi giới. King Broker sẽ có hàng nghìn anh em + hệ thống công nghệ để bán hàng siêu tốc.

Xin dự án: Tìm kiếm chủ đầu tư, chủ đất xin làm đơn vị phân phối độc quyền hoặc F1, hoặc phát triển dự án ( đối với sản phẩm đất nền phân lô ) -> Việc setup tuyển sale hay đại lý tuyến dưới King Broker sẽ lo. Bạn sẽ được hưởng 5-10% hoa hồng của toàn bộ dự án.

Chuyên bán hàng: Khi có 1 yêu cầu mua hàng -> Hãy liên hệ với King Broker ngay lập tức bạn sẽ có nguồn hàng tốt đối ứng, lúc này bạn sẽ có ngay 40% hoa hồng từ việc giới thiệu kết nối khách hàng. Hoặc bán bán các sản phẩm King Broker làm chủ đầu tư hoặc phân phối độc quyền hoa hồng sẽ rất cao từ 5% – 10% + thưởng nóng ( trung bình 30tr – 80tr/ sản phẩm )

Chuyên đào tạo: Đứng ra mở lớp hoặc ghép lớp các chương trình đào tạo của King Broker bạn sẽ có hoa hồng. Dùng công thức biến học viên thành cộng tác viên + up sale học viên cũ bạn sẽ có một khoản thu nhập khá oke riêng trong lĩnh vực đào tạo. Tập trung vào đào tạo có thể thu nhập trung bình từ 15 – 30tr/tháng

Nhượng quyền lại: Khi bạn đưa 1 người vào King Broker bạn sẽ có 1 khoản 20% phí nhượng quyền của tất cả những người đó mỗi năm. Đồng thời trong các giao dịch BĐS nhữn người trực tiếp và gián tiếp do bạn đưa vào king broker bạn sẽ hưởng tổng 5% hoa hồng do hệ thống bạn tạo ra.

  • Nếu trong 1 năm bạn đưa 12 người vào King Broker ( không giới hạn tỉnh )
  • Và 12 người bạn đó mỗi người lại đưa 12 người khác vào King Broker

Thì mỗi năm bạn sẽ có: 20% phí nhượng quyền của 12 người bạn đưa vào ( 24 triệu )

Mỗi năm hệ thống 156 người này ( 12 người tuyển trực tiếp và 144 người gián tiếp ) bán được BĐS bạn sẽ có 5% số tiền kiếm được của 156 người. Nếu mỗi người một năm thu nhập tối thiểu 100 triệu tiền hoa hồng bạn sẽ có: 5% x 156 x 200 triệu =  780 triệu

Đầu tư hoặc huy động vốn: King Broker có rất nhiều sự vụ đầu tư lợi nhuận từ 10% – 30%/ 3 tháng ( chắc tuyệt đối ) bạn có thể tham gia để kiếm thêm khoản tiền này. Một số an hem đã dùng đòn bẩy ngân hàng hoặc vay lãi suất thấp ( 1,5% -2%/tháng ) để hưởng chênh lệch từ lợi nhuận đầu tư. Các thưởng vụ đầu tư của King Broker luôn luôn tối thiểu 3-5%/tháng.

Giới thiệu các vụ án liên quan đến BĐS, pháp lý BĐS cho văn phòng luật sư: King Broker Law