Tìm người đồng hành, đồng sáng lập các dự án của King Broker Group

Xin chào anh em bằng hữu, mình là Trịnh Nguyên Tuấn Anh – Founder King Broker ( thông tin của mình có thể Search Google hoặc xem thật kĩ tại Facebook.com/trinhnguyentuananh.bds ) hiện tại là Ủy viên Thường vụ Hội môi giới BĐS Việt Nam nhiệm kì 2021 – 2026 quản lý khu vực Đông Nam Bộ | Top 20 nhân vật truyền cảm hứng BĐS Việt Nam https://theleader.vn/vars-cong-bo-top-20-nguoi-truyen-cam-hung-bat-dong-san-1623998382287.htm

Sau hơn 3 năm khởi nghiệp King Broker ( Profile King Broker xem tại đây: http://sum.vn/BgcNs ) cũng đã thiết lập được vị thế thương hiệu ( Đã được bảo hộ ) và dấu ấn nhất định trong thị trường BĐS trên cả nước. Với nhiều trụ sở, chi nhánh, cơ sở nhượng quyền trên cả nước tổ chức hàng chục sự kiện lớn nhỏ liên quan đến BĐS có mạng lưới mối quan hệ sở ban ngành sâu rộng. Từ con số “0” tạo nên cơ đồ triệu đô và đang trong giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ. Để sinh động & chân thực nhất có lẽ xin chia sẻ qua video dưới đây:

Với sự thành tâm tìm kiếm những nhân tố mới để cùng nhau phát triển King Broker mình viết tâm thư này và mong rằng ở đâu đó những anh em có khát vọng hoài bão, có đam mê trong bất động sản, có khả năng, có sự kiên trì bền bỉ nhưng chưa có đất dụng võ, đang đơn độc, hay đang tìm nơi để vẫy vùng thỏa trí hãy chủ động kết nối với mình qua Facebook hoặc kết nối thông qua đường link zalo.me/g/hrkxdj048 nhé bởi vì ở một nơi nào đó anh em cũng đang tìm kiếm những nơi như King Broker và những người cộng sự như mình.

King Broker không cần gì, chỉ cần tìm nhân tài bời vì chỉ cần có nhân tài chúng ta sẽ có tất cả mọi thứ: địa vị, sự ngưỡng mộ, sự nghiệp, tiền bạc vật chất & sự hạnh phúc. King Broker không phải là một đơn vị lớn nhưng chắc chắn là một đơn vị có tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ, đổi mới sáng tạo và cải tiến không ngừng. Liên quan đến BĐS King Broker đang kinh doanh các dịch vụ như sau:

  1. Đào tạo: đào tạo chứng chỉ môi giới, quản lý sàn, định giá, các khóa chuyên sâu BĐS
  2. Môi giới bất động sản các phân khúc thứ cấp và sơ cấp
  3. Làm chủ đầu tư các dự án đất nhỏ khu vực: Đồng Nai, Khánh Hòa, Bình Thuận, Long An
  4. Kinh doanh dịch vụ pháp lý BĐS – Văn phòng luật sư King Broker Law
  5. Tư vấn và ủy thác đầu tư, mua bán sát nhập dự án
  6. Truyền thông, quảng bá, kết nối đại lý bán hàng cho các chủ đầu tư

Tất cả mọi thứ đã sẵn sàng, xây tổ để đón đại bàng, hãy gọi cho tôi ngay nếu bạn đang tìm một tổ chức!

Tại King Broker bạn có khả năng, bạn sẽ có sự nghiệp. Sức mạnh của chúng tôi là sức mạnh của bạn

” TÌM ANH EM TRÊN TOÀN QUỐC, KHÔNG PHÂN BIỆT ĐỊA VỊ, TUỔI TÁC, GIÀU NGHÈO “

Một số hình ảnh cơ sở của King Broker 

King Broker Sài Gòn

Không có mô tả.

King Broker Hà Tĩnh

King Broker Đồng Nai

King Broker Phú Thọ

Văn phòng Luật sư King Broker Law – Trụ sở King Broker Bình Thuận

Có thể là hình ảnh về đang đứng, ngoài trời và cây

King Broker Xã Hàm Đức – Tỉnh Bình Thuận