Đầu tư ủy thác lợi nhuận tối thiểu 30% trên năm

Xin chào Quý nhà đầu tư tôi là Trịnh Nguyên Tuấn Anh người ta thường gọi tôi với biệt danh Vua môi giới. Hồ sơ năng lực của tôi Anh/chị có thể xem chi tiết tại đây https://hoimoigioi.com/founder-king-broker/ Đầu tư BĐS là một kênh đầu tư phổ biến hàng đầu ở Việt Nam, tuy nhiên phần đông nhà đầu tư thường mắc chung một số sai lầm như:

 •  Mua giá quá cao ( do vào sai thời điểm, do bị dẫn dắt, do định giá sai )
 •  Mua vị trí chậm phát triển ( tốc độ phát triển chậm ), chưa biết chọn BĐS tốt để đầu tư
 • Chọn tọa độ sai, chọn thị trường sai ( do thiếu kiến thức nhận định thị trường ) điều này cũng dễ hiểu bời vì có rất nhiều nơi hấp dẫn trên cả nước, nhà đầu tư bị nhiễu phân vân rất khó khẳn để lựa chọn chính xác, phần nhiều đi theo đám đông hoặc bị truyền thông dẫn dắt. Đồng ý thời điểm này thị trường nào cũng có sự tăng trưởng nhưng vẫn phải chọn
 •  Mua xong khó bán và phó mặc cho môi giới, một số bị môi giới địa phương phá
 •  Chưa kể đến những rủi ro lừa đảo và rủi ro thay đổi pháp lý

Tất cả điều trên dẫn đến việc đầu tư BĐS nhưng hiệu quả đầu tư rất thấp, nhiều người chỉ đạt 10% – 20%/năm ( Có một số trường hợp đầu tư còn thua lãi suất gửi Bank đơn cử như trường hợp Anh Bình Đồng Nai, mua mảnh đất Biên Hòa đầu năm 2 tỷ cuối năm bán 2,1 tỷ và mất 40 triệu môi giới, sau khi trừ chi phí đi lại thuế má thì lợi nhuận chỉ đạt 2%/năm )

Với kinh nghiệm làm chủ đầu tư và cố vấn đầu tư, giải cứu nhiều thương vụ BĐS tôi nhận ra rằng đa phần các nhà đầu tư làm BĐS chủ yếu theo cảm tính và phân tích sơ sài. Đầu tư BĐS là một bộ môn khoa học ngoài việc có chuyên môn, còn cần  phải có thông tin xác đáng, có kinh nghiệm phán đoán thị trường ( không phải lúc nào đám đông cũng đúng ) và tôi cũng không lấy truyền thông để làm thước đo cho một thị trường BĐS. Mua một BĐS thì rất dễ, nhưng để bán một bất động sản thì đó là vấn đề không đơn giản, nếu cứ mua rồi gửi lại cho môi giới thổ địa cũng không phải là cách tốt vì đôi khi thị trường xuống, hoặc giá chưa đủ tốt, hoặc hoa hồng không đủ nhiều thì BĐS của Quý Anh/Chị dễ rơi vào tình trạng bị ế dẫn tới đọng vốn và mất đi cơ hội đầu tư khác. Nhằm giải quyết bài toán đầu tư tôi có cung cấp giải pháp đầu tư ủy thác với quy trình như sau:

 1. Khảo sát nhu cầu ( mục tiêu lợi nhuận, mức tài chính đầu tư, tỷ suất lợi nhuận, phương hướng đầu tư, thời gian hoàn vốn… )
 2. Tư vấn chiến lược đầu tư và ký kết hợp đồng ủy thác
 3. Chọn mua BĐS và đứng tên Nhà đầu tư
 4. Ủy quyền cho Vua môi giới ( tất cả các quyền trừ quyền bán )
 5. Thực hiện nghiệp vụ đầu tư trong khoảng thời gian cam kết
 6. Thanh toán vốn + lợi nhuận ( tối thiểu 30%/năm ) cho nhà đầu tư

Một số thị trường mà tôi chuyên thực hiện: Bắc Vân Phong ( Khánh Hòa ), Sân bay Bình Thuận ( Xã thiện nghiệp ), đất lớn Bình Thuận,  Đồng Nai, Long An, Bình Dương. Hãy liên hệ cho tôi qua số Hotline: 070.361.9999 để được tư vấn chi tiết! Có nhiều thương vụ chốt lời chỉ sau 2 – 6 tháng => >> CLICK DÀNH CHO AI ĐANG CẦN GIẢI CỨU BẤT ĐỘNG SẢN <<