Kết nối đầu tư bất động sản Đông Nam bộ

(Xây dựng) – Chiều 5/11, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức họp báo giới thiệu triển lãm “Kết nối đầu tư bất động sản Đông Nam bộ”. Đây là sự kiện đặc biệt được tổ chức chào mừng lễ ra mắt Văn phòng đại diện của Hội tại Đồng Nai.

ket noi dau tu bat dong san dong nam bo
Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh – Trưởng Văn phòng đại diện Hội môi giới Bất động sản tại Đồng Nai chia sẻ tại buổi họp báo.

Triển lãm được triển khai nhằm tạo điều kiện để các nhà phát triển dự án, các chủ đầu tư, các nhà môi giới, tư vấn, các nhà phân phối về Bất động sản giới thiệu doanh nghiệp và các sản phẩm, dịch vụ bất động sản; Giới thiệu các các dự án và kiến trúc trong lĩnh vực bất động sản; Phát triển và mở rộng các mối quan hệ giữa các nhà phân phối bất động sản với các chủ đầu tư và khách hàng;

Tổ chức các hội thảo, tọa đàm chuyên ngành nhằm trao đổi thông tin, thảo luận các chuyên đề về các lĩnh vực bất động sản như: Phát triển dự án, đầu tư dự án, phân phối sản phẩm, tư vấn về đầu tư bất động sản, thiết kế, quy hoạch bất động sản và các vấn đề liên quan đến cơ chế chính sách cho thị trường bất động sản; Thúc đẩy sự giao lưu và các mối quan hệ của các nhà đầu tư, giữa chủ đầu tư và khách hàng… trong và ngoài nước, tạo điều kiện thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Đây cũng là một nhiệm vụ quan trọng của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam nhằm thúc đẩy thị trường bất động sản Đông Nam bộ nói riêng và Việt Nam nói chung phát triển ổn định và hội nhập quốc tế.

Triển lãm kết nối đầu tư bất động sản Đông Nam bộ sẽ diễn ra từ ngày 27 -28/11/2020 tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai với quy mô 100 bàn trưng bày, 30 gian hàng và dự kiến hàng nghìn người tham dự. Đây là lần đầu tiên tại Đồng Nai có một sự kiện cho các chủ đầu tư, các sàn, môi giới các nhà đầu tư tiếp cận nhau và trao đổi thông tin thị trường.

Nội dung chính của triển lãm: Khai mạc triển lãm bất động sản và ra mắt Văn phòng đại diện Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tại Đồng Nai; Trưng bày các loại hình bất động sản và sản phẩm bất động sản được hình thành đã và đang được đầu tư; Kết nối, giao lưu chia sẻ giới thiệu thông tin thị trường bất động sản, thương hiệu các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản.

Tọa đàm: Dự báo xu hướng thị trường bất động sản sau dịch Covid-19; Talk Show: Môi giới cần phải làm gì để tồn tại và phát triển; Những thị trường triển vọng sau dịch Covid-19 khu vực Đông Nam bộ và chia sẻ của các nhà tài trợ, các đơn vị tham gia.

Theo ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh – Trưởng Văn phòng đại diện Hội Môi giới bất động sản tại Đồng Nai: “Đồng Nai là một thị trường bất động sản sôi động và có trên 3.000 nhà môi giới hoạt động, có rất nhiều dự án lớn đã và đang được triển khai. Tuy nhiên, do sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thị trường bất động sản tại khu vực này đang bị chững lại, chúng tôi nghĩ rằng việc tổ chức triển lãm xúc tiến đầu tư là sẽ là cú hích hay hình mẫu để giúp kết nối và lan tỏa mang lại giá trị chung cho thị trường.

Đây cũng là dịp các chủ đầu tư quảng bá, giới thiêu dự án, các sàn bất động sản thì bán được hàng, các nhà môi giới thì tìm kiếm được sản phẩm, còn các nhà đầu tư thì có nhiều sản phẩm để lựa chọn. Tính đến ngày 4/11/2020, đã có 68 bàn trưng bày và 18 gian hàng đã được đăng ký tham gia triển lãm, một số đơn vị đã đăng ký tổ chức giới thiệu dự án ngay trong triển lãm, một số nhà đầu tư có quỹ đất mong muốn tham dự triển lãm để tìm được nguồn vốn phát triển dự án”.